Bao cao su gai kích thích

250,000

Bao cao su đôn dên có gai kích thích sẽ đáp ứng được những nhu cầu về sung sướng cao nhất đến cho các bạn nữ, khi bao cao su vừa có thể ngăn ngừa các bệnh về tình dục mà nó còn có khả năng tạo ra những khoái cảm cao nhất cho người phụ nữ khi được các anh sử dụng bao cao su đôn dên chất lượng này.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Giới thiệu bao cao su gai kích thích

Bao cao su gai kích thích là một loại sản phẩm không đơn giản như các bao thường khác. Như tránh được các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Bên cạnh đó bao cao su gai còn mang lại sự kích thích cực cao cho cả hai khi quan hệ. Tất cả nhờ vào các gai li ti chi chít trên thân bao.

Bao cao su gai được sử dụng từ chất liệu silicon cao cấp, vô cùng mềm mại. Thêm các sợi gai nhấp nhô bên trên thân bao sẽ va chạm và ma sát vào thành âm đạo của các chị em khi quan hệ. Khi các anh mang bao cao su gai vào dương vật và đút sâu vào bên trong âm đạo, với sự tác động ma sát ấy sẽ mang đến cho chị em phụ nữ những khoái cảm sung sướng thật tuyệt vời. Giúp chị em có thể chạm đỉnh cao nhất của sự thăng hoa dể dàng khi các anh trai sử dụng bao cao su gai kích thích để hỗ trợ quan hệ tình dục.

Với chất liệu cao cấp, mềm mịn. Chị em có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn sức khỏe khi sử dụng bao. Chất liệu bao dẻo dai, co giãn tốt. Các anh trai sử dụng bền trên 2 năm là chuyện nhỏ nhé.

Thông tin sản phẩm bao cao su gai

Tính năng: Hỗ trợ trong quan hệ tình dục được an toàn.

Tên sản phẩm: Bao gai Penis

Quy cách: 1 hộp 1 cái.

Xuất xứ: USA.

Cách sử dụng bao cao su gai

Mang bao cao su gai như các loại bao thông thường khác.

Sử dụng gel bôi trơn làm trơn để dể mang bao. Mang bao bằng cách cuộn tròn bao và kéo bao mang vào theo chiều từ trên đầu dương vật đi xuống.

Sau khi xuất tinh, tháo bao ra và vệ sinh lại bằng nước sạch

Lưu ý: Khi quan hệ xong muốn tháo bao nên tháo lúc dương vật còn cương tránh tinh dịch bị tràn vào âm hộ người nữ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su gai kích thích”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *