Bao cao su Rock có gân gai kích thích phụ nữ

Bao cao su Rock là sản phẩm giúp quan hệ lành mạnh. Bao cao su giúp tránh thai an toàn, ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tình dục. Bao có gai giúp kích thích hương phấn cho nữ khi quan hệ, làm tăng cảm giác khoái cảm và dể dàng lên đỉnh.

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm

Bao cao su Rock cũng như các loại bao khác, bao có tác dụng chính là ngăn ngừa việc có thai ngoài ý muốn, tránh lây lan bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Đó là tác dụng xưa nay vẫn vậy, nhưng hiện nay bao còn có thêm các gai li ti, sự thiết kế độc đáo này sẽ làm cho các cặp đôi khi quan hệ sẽ bớt nhàm chán. Ngược lại, còn gây sự kích thích cực khoái rất cao khi vùng da va chạm với các thành gai của bao.

Đa số cho thấy quan hệ bằng bao cao su sẽ ít cảm giác sung sướng hơn, nhưng đó là do các bạn đã sử dụng các loại bao quá đơn giản. Nó ngăn chặn sự tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo, dể mất cảm giác khi yêu. Nhưng, đối với bao cao su Rock, bên ngoài bao là những thành gai mềm mại, có tính uyển chuyển ma sát khi bạn đưa đẩy cậu nhỏ bên trong cô bé các nàng. Gai sẽ kích thích làm tăng khoái cảm, tăng hương phấn giúp các nàng thích thú hơn và dể lên đỉnh hơn.

Đối với nam giới khi sử dụng loại bao cao su Rock này, bên trong bao có chứa chất bôi trơn sẽ giúp dương vật cương dương lâu hơn, kéo dài thời gian quan hệ hơn 30 phút. Sử dụng bao giúp ngừa bệnh, ngừa thia lại tăng thời gian quan hệ. Bao Rock khá là đa năng và là loại bao đạt sự tiêu chuẩn, được nằm trong tóp lựa chọn hàng đầu của nam giới Việt Nam.

Phụ nữ có thích quan hệ với bao gai ?

Vùng da nơi âm đạo của phụ nữ là rất mòng cũng rất nhạy cảm. Khi quan hệ và chạm vào vùng da nó sẽ kích thích làm tăng cảm xúc cho nữ giới. Nếu sử dụng bao gai để quan hệ với phụ nữ,  với độ mềm mại sẽ chạm nhẹ tạo ra một nguồn điện tê nhẹ, sướng ngất ngây cho người phụ nữ. Bao gai là dụng cụ hỗ trợ tuyệt với nhất giúp tăng sự cực khoái cho nữ giới, tạo nhiều xúc cảm thân thể, gây hương phấn cao dể lên đỉnh.

Tuy không nói ra, nhưng đa phần các nàng rất thích sự đổi mới, độc đáo và táo bạo trong tình dục. Đùng vì những sự mới lạ, đừng vì nổi sợ nàng không thích. Tại sao bạn không thử? hãy thử một lần để biết cảm giác của các nàng ra sao. Bao cao su Rock có gai khẳng định sẽ mang đến cho các nàng cảm giác sung sướng, tê dại không tả nổi.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bao cao su Rock.

Công dụng: Bao giúp ngừa thai, ngừa bệnh, và kích thích nữ khi quan hệ.

Quy cách:

Xuất xứ:

Cách sử dụng bao cao su Rock

Bạn đặt bao cao su Rock ở phần đầu dương vật và cuộn ngược lại dọc theo dương vật bạn (như hình).

Bạn nên chừa phần đầu của bao để khi bạn xuất tinh, tinh dịch sẽ nằm ở đầu để không tràn ngược ra.

Không tháo bao ra khỏi bao bì khi bạn chưa cần sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.