Bao cao su Xmen có bi

(1 đánh giá của khách hàng)

30,000

Bao cao su Xmen có bi là một loại sản phẩm hỗ trợ tình dục, giúp bạn ngăn ngừa các bệnh tình dục và tránh thai an toàn và tạo sự thỏa mãn cao khi quan hệ.

 

còn 180 hàng

Mô tả

Bao cao su Xmen có bi

Vơi Xmen sẽ luôn làm cô nàng phải thét lên vì sướng.

Giới thiệu bao cao su Xmen có bi

Bao cao su Xmen có bi là một loại sản phẩm hỗ trợ tình dục, giúp bạn ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục tránh thai an toàn luôn giúp bạn an toàn khi quan hệ để tận hưởng những cảm giác thỏa mãn cao nhất mà không cần lo lắng.

Bao Xmen được làm từ cao su thiên nhiên với độ dẻo dai vô cùng cao, bên cạnh đó nó được bố trí với các viên bi nằm dọc trên thân bao cao su có tác dụng tạo những sự kích thích và ma sát vào thành âm đạo bạn tình mình để mang lại những cảm giác khoái cảm sung sướng cao nhất đến cho người phụ nữ, giúp họ thỏa mãn được mọi nhu cầu mà họ chưa từng được chạm đến.

Với dương vật bạn khi làm tình không tạo được những kích thích vào những sợi dây sung sướng bên trong âm đạo nàng vì dương vật bạn không có điểm ma sát do đó bao cao su có bi Xmen sẽ giúp bạn tạo nên những cái ưỡn người và bấu thật chặt của nàng, làm cho nước dâm thủy nàng không ngừng tiết ra vì sướng khi bạn được sự hỗ trợ từ một sản phẩm tình dục tuyệt vời như bao cao su có gai

Sản phẩm hỗ trợ tình dục

Bcs có bi là điểm nhấn tạo va chạm vào thành âm hộ bạn tình.

Thông tin sản phẩm bao cao su có bi

Tính năng: Hỗ trợ trong quan hệ tình dục được an toàn.

Tên sản phẩm: Xmen

Quy cách: 1 hộp 1 cái.

Xuất xứ: Thái Lan.

Bao cao su Xmen người bạn đồng hành cùng bạn

Xmen người bạn đồng hành cùng bạn.

Cách sử dụng bao cao su Xmen

Mang bao vào bằng cách đặt trên đầu dương vật và cuộn tròn theo thân dương vật bạn (theo chiều từ đầu dương vật xuống tới gốc dương vật).

Sau khi xuất tinh, tháo bỏ cho vào giỏ rác.

Vệ sinh dương vật bạn bằng nước sạch.

Lưu ý: Bạn nên tháo bao ra trong trạng thái dương vật mình còn cương cứng để tránh trường hợp tinh dịch bạn tràn vào âm hộ bạn tình mình.
Cách sử dụng bao cao su

Cách sử dụng bcs

 

1 đánh giá cho Bao cao su Xmen có bi

  1. Cobus Bester

    Simple and effective design. One of my favorites.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.