Bao cao su có gai

Bao cao su có gai là gì? Là những loại bao thiết kế chi chít gai li ti xung quanh bao. Nhằm mang đến sự kích thích cho cả hai khi quan hệ. Bcs gai khác hẳn với những loại bao cao su đôn dên. Nó sẽ mang đến cảm giác mới lạ cho các cặp đôi khi quan hệ. Thay đổi cảm giác làm cuộc yêu thêm thăng hoa, mới lạ.

Cấu tạo gai trên bao theo nhiều kiểu khác nhau. Râu ria dài ngắn khác nhau. Gai chi chít thưa thớt đủ kiểu, đáp ứng đủ yêu cầu sở thích của cả hai khi sử dụng. Các loại gai trên bao được làm từ chất liệu mềm mịn, co giãn và an toàn. Được dính liền chắc chắn trên thân bao, khi quan hệ bao sẽ va chạm kích thích vùng da cho chị em phụ nữ, mang đến sự kích thích đầy khoái cảm, giúp chị em dễ lên đỉnh hơn.

Bao cao su co gai tại shop đồ người lớn với những kiểu dáng lạ mắt, hấp dẫn đáp ứng đủ các tiêu chí sướng, tê, kích thích cho mọi người khi lựa chọn. Bao cao su không chỉ tránh được các bệnh truyền nhiễm khi quan hệ bao còn giúp mọi người kích thích, thay đổi cảm giác thăng hoa hơn trong tình dục.

Showing all 4 results