Cách làm dương vật giả tại nhà

Đồ chơi tình dục nữ
Cách làm dương vật giả
Cách làm dương vật giả tại nhà đơn giản, dễ làm.

Tình dục là một nhu cầu cần thiết, nó luôn dính liền trong cuộc sống thường ngày của bạn, cho dù bạn là nam hay nữ, ở lứa tuổi nào thì nhu cầu về tình dục vẫn luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta.

Tình dục ở người phụ nữ không giống như người đàn ông, họ luôn đòi hỏi sự thầm kín, tế nhị và đặc biệt luôn đòi hỏi sự chung thủy. Trong cuộc sống thường ngày họ độc thân, hay thường xuyên phải xa vắng bạn tình, khi đó dù cho họ có sự ham muốn tình dục mãnh liệt, họ cũng đành chấp nhận chứ không thể tìm trai bao, hay hẹn hò cùng người khác giới, hoặc có lối sống thoáng về tình dục như người đàn ông khi độc thân.

Ngày nay, với sự hiện đại không ngừng tạo ra những vật dụng để đáp ứng những nhu cầu cho cuộc sống con người trong đó có loại hình sextoy cu giả được tạo ra, nhằm giúp cho những phụ nữ độc thân, thiếu vắng bạn tình, có thể sử dụng chúng để thỏa mãn những nhu cầu ham muốn bình thường mà bất cứ ai trong mỗi chúng ta điều cần đến.

Nhưng không phải ai cũng có thể trang bị cho mình một món đồ chơi cho phụ nữ như dương vật giả vì rất nhiều lý do, như không biết mua dương vât giả ở đâu và mua như thế nào.

Đó cũng là lý do mà hôm nay chúng tôi chia sẻ cùng chị em phụ nữ cách làm dương vật giả tại nhà đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được mà lại không tốn nhiều chi phí, để có thể giúp chị em tự mình thỏa mãn được những nhu cầu khi ham muốn một cách an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Cách làm dương vật giả tại nhà
Bằng những vật dụng tại nhà, bạn đã có thể tạo cho mình một dương vat gia giá rẻ nhất.

Cách làm dương vật giả

Cách làm dương vật giả có rất nhiều cách khác nhau, đâu đó trên diễn đàn chúng tôi nhận thấy có khá nhiều cách, trong đó phải kể đến là 31 vật dụng để có thể lam duong vat gia, nhưng nhận thấy những vât dụng này khá thô cứng sẽ dễ dẫn đến tổn hại vùng kín cho phụ nữ, nên chúng tôi không khuyến cáo bạn làm điều này.

Dưới đây là 2 cách làm dương vật giả dễ làm mà bất cứ ai cũng có thể làm được, mà lại không tốn nhiều chi phí, bạn có thể tận dụng ngay những vật dụng nơi mình sinh sống là đã có thể tự trang bị cho mình một dương vật giá rẻ an toàn và hiệu quả nhất.

mua dương vât giả
Khám phá và tìm hiểu những cảm giác mà cu gia mang đến cho chị em phụ nữ.

Cách làm dương vật giả bằng trái cây

Trái cây là một vật dụng mà bạn dễ dàng tìm thấy nhất trong nhà mình, nó vừa mềm mại vừa an toàn và thân thiện tuyệt đối, rất phù hợp để bạn có thể làm cho mình một loại dương vật giả cầm tay.

Chuẩn bị

  • Bao cao su hoặc chiếc bong bóng loại dài.
  • Trái cây là chuối hoặc mướp non, cà tím
  • Gel bôi trơn
làm dương vật giả
Làm dương vật giả vưới bao gân gai sẽ kích thích bạn hơn
cách làm dụng cụ tự sướng cho nữ
Cách làm dương vật giả bằng dưa leo và các loại trái cây

Cách làm

Với bao cao su, nếu bạn có thể chọn lựa thì nên chọn những chiếc bao cao su có gân gai để có thể làm gia tăng cảm giác kích thích cho chính mình, nếu không có bao cao su bạn dùng bong bóng loại dài khoảng 5 cái, rửa sạch những chiếc bong bóng này bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc xà phòng.

Với trái cây bạn rửa bằng nước sạch và đem phơi dưới năng gắt, để làm khô nước và héo các loại trái này lại, nhằm tạo nên sự mềm mại hơn cho bạn khi sử dụng.

Sau khi bạn đã phơi héo các loại trái cây này, bạn chỉ việc dùng bao cao su hoặc bong bóng trùm vào nó, thao tác như khi bạn mang bao cao su.

Sau khi thực hiện những động tác đó xong bạn thoa một ít gel bôi trơn vào đầu dương vật giả tự chế và âm vật bạn, thực hiện những thao tác tự sướng mà bạn yêu thích.

Đây là cách làm duong vật giả tại nhà đơn giản nhất trong tất cả cách làm dương vật giả và được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bong bóng và bao cao su gân gai sau khi bạn dùng xong có thể vệ sinh lại bằng nước sạch để dùng cho lần tiếp theo.

lam duong vat gia
Lam duong vat gia với thao tác như hình

Cách làm dương vật giả bằng băng vệ sinh

Cách làm đồ chơi tình dục cho nữ bằng băng vệ sinh cũng rất an toàn, và dễ sử dụng, có thể nói vưới cách làm duong vat gia này dường như bạn không tốn tiền.

Chuẩn bị 

  • Một chiếc băng vệ sinh chưa sử dụng 
  • Bao cao su gân gai hoặc mỏng cũng được
  • Bong bóng 5 cái loại dài
  • Gel bôi trơn.
cách làm dương vât giả bằng băng vệ sinh
Chuẩn bị chiếc băng chưa sử dụng

Thực hiện

Băng vệ sinh là vật dụng thân quen với chị em phụ nữ, dường như chị em nào cũng có thể sử dụng để thực hiện để làm dương vật giả cho chính mình.

Vơi băng veeh sinh bạn cuộn tròn chúng lại, tùy theo bạn thích to hay nhỏ mà chọn băng dày hay băng mỏng hoặc hay chiếc bao mỏng cuộn lại.

Dùng bao cao su tròng vào, với bong bóng cũng vậy bạn thực hiện tương tự như thế.

Kế đến bạn thoa gel bôi trơn vào phần đầu và thực hiện những thao tác tự sướng mà bạn yêu thích.

Dương vật giả tự chế
Thực hiện thao tác như hình.

Cách sử dụng dương vật giả tự chế

Cach su dung duong vat gia tự chế cũng đơn giản hơn rất nhiều so với khi bạn mua dương vật giả ở các shop, đa số khi bạn thực hiện những thao tác làm dương vật giả đã vệ sinh nó khá kỹ.

Điều bạn cần làm khi sử dụng là tìm cảm hứng cho chính mình, điều này sẽ giúp bạn tìm thấy cảm giác thỏa mãn thật sự như chính bạn đang được quan hệ với đàn ông thật sự.

Dùng gel bôi trơn là điều cần thiết, mặc dù âm vật bạn cũng tạo ra những chất nhờn tự nhiên, nhưng gel sẽ làm độ mơn trớn nhiều hơn nữa và đồng thời tạo cho bạn sự khoái cảm tuyệt vười nhất trong quan hệ tình dục.

Bạn hãy chủ động tìm cảm hứng bằng cách xem những đoạn phim sex, hay tìm cảm hứng thông qua những hình ảnh các chàng trai mà bạn yêu thích, vừa tự sướng bằng dương vật giả tự chế và có sự liên tưởng đến, anh ấy đang quan hệ với mình, điều này sẽ mang đến cho bạn sự thỏa mãn tuyệt vời nhất mà bạn đang mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *