Cách sử dụng dương vật giả chuẩn nhất

Dương vật giả

Như chúng ta đã biết, dương vật giả là một loại đồ chơi tình dục hấp dẫn, đóng vai trò làm thỏa mãn mọi nhu cầu tình dục cho chị em phụ nữ, trong những hoàn cảnh thiếu thốn về sinh lý tình dục như, độc thân hay thường xuyên phải xa bạn tình mình. Nhưng nếu như bạn sử dụng dương vật giả đúng luật chơi về tình dục, bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời, tuy nhiên nếu bạn dùng chúng không đúng cách, nó sẽ mang đến những tác hại không hề nhỏ cho chính bạn. Dưới đây là những cách sử dụng dương vật giả đúng luật chơi (đúng cách) nhất mà bạn cần phải tham khảo.

Cách sử dụng dương vật giả
Cách sử dụng dương vật giả đúng luật.

5 cách sử dụng dương vật giả chuẩn nhất

Đồ chơi tình dục nữ có rất nhiều loại khác nhau, từ những loại đơn giản như dương vật giả cầm tay cho đến những loại cao cấp hơn, mỗi loại có một cách sử dụng khác nhau hoàn. Do đó chúng tôi sẽ phân tích và hướng dẫn bạn một cách cụ thể, rõ ràng nhất, để bạn biết cách sử dụng dương vật giả đạt hiệu quả cao.

1. Cách sử dụng dương vật giả đa chức năng

Dương vật giả đa chức năng cao cấp thông thường đều được trang bị nhiều chức năng kích thích bên trong dương vật giả như, rung, thụt, ngoáy, tỏa thân nhiệt, bắn tinh……

Đây là những chức năng sẽ tạo nên cảm giác chân thật nhất cho người phụ nữ, nhưng sẽ gây bối rối cho bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng để thủ dâm.

Do đó, trước khi sử dụng bạn cần nên thao tác từng chức năng và học thuộc các chức năng này, nhằm giúp quá trình bạn tự sướng được mơn trớn nhất.

Vệ sinh dương vật giả trước khi dùng là điều cần thiết.

Dùng gel bôi trơn để tăng chất nhờn, tạo cảm giác mơn trớn kích thích cho chính mình.

Bạn nên khởi động chức năng rung để kích thích, và cứ như thế tăng dần các chức năng khác, để có thể tận hưởng hiệu quả nhất các chức năng kích thích cho chính mình.

Xem thêm “mua dương vật giả” ở đâu” tốt nhất

2. Cách sử dụng dương vật giả cầm tay giá rẻ

Ở loại dương vật giả cầm tay này tương đối rất dễ dùng, bạn không phải thao tác quá nhiều.

Vệ sinh dương vật giả là điều đầu tiên bạn cần làm.

Sử dụng gel bôi trơn nó không những tạo cảm giác mơn trớn mà đây còn được cho là một trong những cách giúp phụ nữ cảm thấy thỏa mãn.

Nhẹ nhàng khởi động những chức năng rung xoay ngoáy … và từ từ đút vào bên trong cô bé của mình, thực hiện những thao tác đút đẩy để kích thích.

 

3. Hướng dẫn sử dụng dương vật giả gắn tường

4. Video cách sử dụng dương vật giả mini

5 Chỉ dẫn cách sử dụng dương vật giả 2 đầu cho les

Nếu ở loại dương vật giả 2 đầu thì mỗi bạn một đầu và thực hiện những thoa tác quan hệ cùng với nhau, hoặc các bạn có thể chủ động làm tình các hiểu trước khi quan hệ.

Những lưu ý khi sử dụng dương vật giả

Trong quá trình bạn sử dụng dương vật giả, bạn cần phải hiểu về dụng cụ mà bạn đang sử dụng. Do đó, điều bạn cần làm là phải tham khảo đầy đủ chi tiết về sản phẩm như, chất liệu, kích thước, chức năng, xuất xứ ….. Nếu bạn có thắc mắc hay không hiểu vấn đề gì bạn cần phải yêu cầu người bán giải đáp ngay những thông tin mà bạn cần.

Chọn lựa những loại dương vật giả có chất liệu mềm mại, an toàn và thân thiện, như chất liệu TPE y tế hay silicon vô trùng.

Chọn những loại dương vật giả có tính thiện cảm, khi bạn nhìn nó có sự kích thích với bạn, tránh chọn những loại có gân gai thô sẽ dễ gây tổn thương vùng kín của bạn

Chọn các chức năng phải thật sự phù hợp, tránh chọn quá nhiều chức năng mà mình không cần.

dương vật giả
Chọn lựa những chất liệu mềm mại, an toàn và thân thiện với mình.

Nguyên tắc khi sử dụng dương vật giả

Dương vật giả nhìn chung đều có những cách sử dụng tương tự như nhau, chỉ khác nhau về cách thủ dâm và hình thức dùng.

Quy luật chung để đạt khoái cảm cao nhất bạn cần phải thực hiện.

 • Tìm cảm hứng cho mình, bằng những cách như xem phim sex hoặc xem những hình ảnh các chàng trai mà bạn yêu thích, và liên tưởng đến người ấy đang quan hệ với mình, điều này sẽ làm tăng cảm hứng cao nhất đến cho bạn.
 • Sử dụng gel bôi trơn
 • Sạc đầy pin vào dụng cụ hoặc chủ động dùng pin mới để tránh hết pin làm bạn mất hứng nữ chừng
 • Cần có không gian riêng tư, để tận hưởng cảm giác thoả mãn đến phút cuối
 • Tự sướng nhẹ nhàng và chậm rãi, không vội vàng, hấp tấp, đều này sẽ giúp bạn cảm nhận được cảm giác sướng cao nhất.
 • Vệ sinh trước khi dùng là đều cần thiết bắt buộc bạn phải thực hiện, để mang đến độ an toàn tốt nhất cho mình
 • Không sử dụng dương vật giả với người khác ngoài bạn tình mình để mang đến độ an toàn tuyệt đối cho chính mình.

Trên đây là những yếu tố cần thiết trong quá trình bạn áp dụng cách sử dụng dương vật giả đúng luật sướng tê tái mà bạn nên thực hiện để nó có thể mang đến cảm giác thỏa  mãn nhất cho bạn, làm bạn sướng như chính mình đang được quan hệ với nam giới.

Tự sướng bằng đồ chơi tình dục
Sử dụng đúng với chỉ dẫn sẽ đáp ứng được những nhu cầu sướng nhất cho bạn.

Dương vật giả giúp bạn đạt cực khoái

Phụ nữ thường bị cho là khi quan hệ họ rất khó đạt được những khoái cảm tình dục và đi đến cảm giác chạm đỉnh.

Theo thống kê thì có đến 70% phụ nữ họ không thể đạt được những sự thoả mãn, khi quan hệ tình dục cùng bạn tình, nếu có thì tỷ lệ này cũng rất thấp..

Nhưng điều này hoàn toàn trái ngược hẳn khi họ sử dụng đồ chơi tình dục nói chung và dương vật giả nói riêng. Có lẽ do họ biết cơ thể mình cần gì và muốn được thỏa mãn như thế nàò, điều này sẽ giúp họ khi sử dụng dương vật giả luôn đi đến cảm giác chạm đỉnh.

Dương vật giả ngoài những chức năng kích thích, nó còn luôn ở trạng thái cương dương hoàn toàn. Điều này cũng dễ hiểu, vì sao phụ nữ lại thích làm tình và chạm đỉnh với nó, đơn giản vì nó luôn cương cứng để phục vụ nhu cầu tình dục cho họ đến phút cuối cho họ.

Đồ chơi tình dục nữ
Dương vật giả giúp bạn đạt cực khoái thỏa mãn nhất.

Những tác hại của dương vật giả mà bạn cần nên biết

Dương vật giả có tác dụng rất tích cực trong vấn đề làm thỏa mãn tình dục, nhưng nó sẽ mang đến những tác hại cho người dùng cũng rất nhiều.

 • Việc bạn sử dụng những loại dương vật giả có chất liệu không an toàn, sẽ gây nên những tổn thương cho vùng kín của bạn.
 • Viêm nhiễm âm hộ là điều không thể tránh khỏi, nếu bạn dùng dương vật giả mà không vệ sinh.
 • Làm tổn thương vùng kín, nếu bạn chọn lựa một kích thước dương vật to lớn hơn so với âm hộ mình, điều cần làm là chọn lựa một kích cỡ phải thật sự phù hợp.
 • Lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, do bạn dùng chung dương vật giả với người khác.
 • Gây tổn hại sức khỏe cho chính bạn nghiêm trọng nếu bạn lạm dụng nó quá nhiều.

Nhìn chung, nếu bạn sử dụng chúng một cách đúng nhất nó sẽ mang đến tác dụng tích cực, ngược lại nếu bạn không tuân thủ cách dùng sẽ gây nên những tác hại cho chính bạn, do đó vấn đề tham khảo cách sử dụng dương vật giả trước khi sử dụng là điều tốt nhất mà bạn cần làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *