tự sướng với sextoy

Cách sử dụng trứng rung tình yêu cho phụ nữ đúng cách, chuẩn nhất với 5 cách thần thánh sẽ làm bạn sướng tê tái khi có nhu cầu về tình dục. 

Video hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu
Cách sử dụng trứng rung tình yêu

Chắc bạn không còn xa lạ và đã biết về “trứng rung tình yêu cho nữ là gì” rồi đúng không. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng biết cách sử dụng chúng, nhất là đối với những bạn nữ lần đầu sử dụng, bạn còn khá bỡ ngỡ. Trứng rung là một loại đồ chơi cho phụ nữ thầm kín, do đó khi bạn gặp vấn đề về cách sử dụng, bạn không thể hỏi bạn bè người thân, bạn chỉ có thể tìm từ những trang thông tin trên trang mạng hay từ người bán.

Tuy nhiên những điều đó nó không hề cụ thể và rõ ràng nhất định, do đó với những 5 cách sử dụng trứng rung tình yêu này, sẽ đem đến cho bạn đầy đủ thông tin về cách sử dụng, để cho chị em biết cách sử dụng nhằm thỏa mãn cảm giác cực khoái khi có nhu cầu giải tỏa sinh lý tình dục, mọi lúc, mọi nơi mà chị em cần. Giúp đạt được những hiệu quả sung sướng cao nhất như mình mong đợi.

Không những thế video hướng dẫn này còn giúp chị em phụ nữ bảo quản đúng cách, để giúp cho dụng cụ thủ dâm luôn được bền bỉ theo thời gian và đồng hành cùng chị em.

Mua trứng rung tình yêu ở đâu

Thủ dâm bằng trứng rung
Khám phá 5 cách sử dụng trứng rung thần thánh sướng nhất.

5 cách sử dụng trứng rung thần thánh

Vì sao gọi nó là 5 bước thần thánh, đơn giản vì nó có thể làm bạn sướng hơn cả khi được quan hệ với đàn ông, mà cảm giác này ngay cả khi bạn một mình vẫn có thể tự mình thực hiện để mình sướng mê dại.

1. Trứng rung kích thích làm tình

Khơi màu làm tăng cảm giác ham muốn ngay từ ban đầu, là một cảm giác kích thích để tăng cảm xúc hưng phấn, lẫn được làm tình.

Có thể nói, khi bạn quan hệ tình dục với đàn ông, họ thường âu yếm, vuốt ve bạn, hôn bú lên bầu ngực bạn, thì với thao tác kích thích bằng trứng rung vào đầu ti, bầu ngực của bạn, là một hành động làm tình ở khúc dạo đầu hấp dẫn nhất.

Cách sử dụng trứng rung
Sử dụng trứng rung kích thích vào bầu ngực.

2. Kích thích mồng đốc cửa sau

Với thao tác này như bạn đang được nam giới làm tình bằng miệng, khi anh ấy hôn liếm và dùng tay họ kích thích vào mồng đốc bạn (hột le).

Trứng rung bằng tác động rung khá nhịp nhàng, từ nhanh chậm theo tùy thích của bạn, sẽ không ngừng kích thích vào nó để đánh thức cảm giác ham muốn tột độ nhất cho bạn.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu
Dùng trứng rung kích thích vào mồng đốc và cửa sau

3. Xem phim sex

Đây là một trong những cách phổ biến nhất, không chỉ khi bạn sử dụng trứng rung để tìm kiếm cảm hứng cho chính mình, mà đa phần những ai đang thủ dâm, tự sướng bằng đồ chơi tình dục điều xem phim sex, hay hình ảnh các nhân vật họ yêu thích và liên tưởng đến vấn đề được nhân vật đó làm tình với chính họ.

Để tăng cảm giác sướng cho bạn khi bạn vừa sử dụng trứng rung, vừa xem phim và liên tưởng đến anh ấy đang chịch bạn, điều này sẽ làm bạn sướng như chưa từng được sướng.

Xem thêm “tác dụng của trứng rung tình yêu

4. Sử dụng gel bôi trơn

Gel bôi trơn là một trong những chất nhờn tự nhiên, nó mang đến những khoái cảm ngọt ngào, hấp dẫn kích thích nhất cho người phụ nữ.

Với tác dụng của gel vừa tạo sự mon trớn hơn, và đem đến cảm giác ấm áp, sẽ dễ dàng giúp bạn lên đỉnh nhanh chóng khi thủ dâm bằng trứng rung tình yêu.

Sử dụng gel boi trơn vào trứng rung
Gel bôi trơn sẽ giúp bạn sung sướng hơn

5. Cách sử dụng trứng rung đưa vào bướm

Có thể nói bằng các thao tác kích thích bên ngoài, xem phim và dùng gel để đáp ứng cho thao tác cuối cùng này là đưa trứng rung vào sâu bên trong bạn để kích thích làm bạn thỏa mãn.

Với tác động từ hệ thống trung kích thích khi bạn tùy chỉnh trứng rung, sẽ chui vào sâu bên trong bướm bạn và thụt ra vào thông qua thao tác kéo ra của bạn nó sẽ chui vào lại, tạo nên cảm giác như đang được nam giới nhấp đẩy làm tình mang đến cho bạn cảm giác sướng mê người.

Trên đây là 5 bước thủ dâm bằng trứng rung sẽ nhanh chóng làm bạn sướng ngất ngây như chính bạn đang được nam giới điển trai chịch mình khi cô đơn một mình, hãy tận hưởng phút giây tự sướng bằng trứng rung này nhé.

Tự sướng bằng trứng rung
Đưa trứng rung vào bên trong bướm bạn.

Video hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu

Không những video hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu đúng cách cho phụ nữ mà bên cạnh đó nó còn giúp cho nam giới sử dụng như thế nào và cần kích thích ra sao để làm cho chị em đạt được cảm giác kích thích ở những mà dạo đầu đầy cháy bỏng của sự ham muốn cao nhất mỗi khi quan hệ cùng các anh sẽ thật sự giúp cho chị em chạm đỉnh nhanh chóng.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu cho nam làm tình

Trên đây là những cách sử dụng trứng rung tình yêu đầy đủ và chi tiết nhất cũng như cách bảo quản như thế nào để bền bỉ, thông thường những dòng sản phẩm trứng rung tình yêu khác cũng có kết cấu và cách sử dụng tương tự như thế, bạn có thể sử dụng chúng tương tự như với những video cách dùng trứng rung này.

Xem thêm video đầy đủ các loại trứng rung “tại đây


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *