Mua dương vât giả ở đâu

Mua dương vât giả ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất, kín đáo mọi thông tin của người mua, là những vấn đề mà ai đang có ý định trang bị cho mình một loại chim gia cao cap để nó luôn đáp ứng mọi nhu cầu tình dục khi cần.

Biết để mua dương vât giả tốt nhất

Chim gia cao cap hay dương vật giả, cu giả không giống với những mặt hàng khác, với vật dụng khác bạn dễ dàng tìm mua mà không hề e dè hay ngại ngùng. Đối với dương vật giả luôn đòi hỏi vấn đề kín đáo mọi thông tin người mua hàng và đặc biệt phải luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm tốt nhất, bởi bạn không thể trực tiếp xem được hàng hay muốn kiểm tra hàng khi nhận hàng

Nói về chim gia cao cap có khá nhiều shop bán dương vật giả nhưng để có thể đảm bảo được những yếu tố cần thiết đó thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay mà thôi.

Những vấn đề mà chị em thường gặp phải khi mua dương vât giả, thường chọn lựa hình thức mua online, điều này dẫn đến bạn không thể xem được hàng trực tiếp, hoặc khi nhận hàng thường rất ngại khi phải kiểm tra hàng trước shipper, dẫn đến bạn không mua được sản phẩm mà mình ưng ý, sản phẩm khác với thực tế mà người bán quảng cáo và còn nhiều điều làm bạn không hài lòng khi mua sextoy.

Nên mua dương vât giả ở đâu

Có khá nhiều trang thương mại điện tử lớn và rất có uy tín hiện nay như Lazada hay Tiki điều đang bán những loại dương vật giả, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên mua dương vât giả tại những trang thương mại này, vì có nhiều lý do sau.

  • Họ không cho bạn kiểm tra hàng.
  • Khi bạn cần tư vấn, bạn không nhận được sự tư vấn nhiệt tình và cụ thể.
  • Vấn đề đổi trả hàng gặp nhiều vấn đề khó, nhất là khi bạn gửi yêu đổi trả, họ sẽ yêu cầu bạn chụp hình ảnh gửi đi, bạn sẽ không được nhà cung cấp hỗ trợ vì hình ảnh bạn gửi.

Với những lý do trên tôi khuyên bạn không nên mua những mặt hàng này tại đây.

Tham khảo “cách làm dương vật giả tại nhà

Các shop bán dương vật giả có uy tín

Shop đồ chơi người lớn có website

Còn rất nhiều shop bán chim gia cao cap có uy tín nhưng chúng tôi chỉ xác nhận thật tế các shop này, nên bạn có thể tham khảo và mua dương vât giả tại đây.

Họ có đầy đủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm chu đáo. Giao hàng kín đáo tế nhị và an toàn, đảm bảo bạn xem hàng thật tế mới nhận hàng và thanh toán, có chế độ bảo hành cũng như đổi trả đơn giản, luôn tạo những thuận lợi tốt nhất cho người mua hàng.

Những lưu ý khi mua dương vât giả

Dương vật giả là sản phẩm mang đến cho bạn sự thăng hoa, khoái cảm, giúp bạn thỏa mãn được mọi nhu cầu khi ham muốn, nhằm thay thế người đàn ông khi mình cô đơn. Do đó vấn đề để chọn lựa một loại dương vật giả phù hợp, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lựa dương vật giả.

Chất liệu

Chất liệu là quan trọng hàng đầu, do đó bạn cần phải quan tâm thật kĩ đến vấn đề về chất liệu, hãy chọn lựa những chất liệu bằng silicon vô trùng hay silicon TPE y tế

Màu sắc

Bạn nên chọn lựa những loại có màu sắc thân thiện như màu da người, điều này sẽ tạo cho bạn những cảm giác kích thích hưng phấn hơn trương vấn đề sử dụng.

Chọn kích thước chim gia cao cap

Kích thước và chu vi của dương vật giả là một yếu cực kì quan trọng, dường như nó quyết định đến vấn đề bạn sử dụng có thỏa mãn không, vì nếu bạn dùng một loại dương vật giả có kích thước qua lớn sẽ làm bạn đau thốn mà không hề làm bạn thỏa mãn như mong đợi.

Do đó bạn cần xác định kích thước độ rộng và sâu của âm vật mình để chọn dương vật giả đúng với “ni” của mình.

Hãy xác định độ sâu và rộng của âm vật bằng cách đưa ngón tay vào bên trong “cô bé” nếu đưa 2 ngón tay vẫn thấy nhỏ thì tăng dần lên 3 ngón tay mà vẫn thấy thoải mái, thì hãy dựa vào đó để đo kích thước và tương tự như thế bạn có thể tìm mua dương vât giả phù hợp với âm vật mình.

Điều chúng tôi muốn khuyên bạn, hãy chọn một kích thước dương vật dài, vì bạn có thể chủ động tùy chỉnh độ sâu thông qua hành động đút đẩy của chính mình, nếu bạn chọn loại ngắn quá nó sẽ không thể làm bạn giải tỏa sinh lý đúng nghĩa như bạn cần.

Chức năng

Bạn có thể chọn các sản phẩm có tích hợp nhiều tính năng như rung, ngoáy, thụt, phát nhiệt hoặc có khả năng bắn tinh như thật, điều này sẽ thật sự làm bạn cảm nhận được những cảm giác thú vị nhất trương khi tự sướng một mình.

Tuy nhiên bạn tránh chọn lựa những chức năng quá nhiều khi bạn không cần đến chúng, bởi một loại chim giả cao cấp được trang bị càng nhiều chức năng nó sẽ có giá khá cao, để tránh lãng phí, nếu bạn không cần nhiều chức năng như thế hãy tránh chọn chúng.

Hình dáng

Tùy theo sở thích của bạn mà chọn lựa một loại dương vật giả cầm tay hay dương vật gắn tường, nhưng chúng tôi khuyên bạn chọn những loại dương vật giả có dáng cong sẽ giúp bạn kích thích điểm G khá tốt. Ngoài ra, một số loại dương vật giả có gắn thêm bi, gân gai hoặc có thêm lưỡi liếm để kích thích nhiều điểm nhạy cảm bên ngoài lẫn bên trong âm đạo.

Các loại dương vật giả được yêu thích nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *