Cách thủ dâm cho nữ không mất trinh cực sướng như quan hệ cùng nam giới

11/07/2019 0 By admin

Cách thủ dâm cho nữ không bị mất trinh những phương pháp giúp chị em giải tỏa sinh lý tình dục hiệu quả những vẫn không bị tổn hại sức khỏe và trinh tiết. ” Thủ dâm ” bắt nguồn từ nhu cầu sinh lý của phái nữ nhưng nếu bạn không biết cách sẽ làm rách màn trinh dẫn đến những chứng bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Ngoài ra, khi rách màng trinh thì rất khó khăn cho việc hôn nhân.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, thủ dâm ở nữ được bắt đầu từ độ tuổi 13 đến 18 và kéo dài đến hơn 30 tuổi. Dù là nữ giới đã có người yêu hay đã có chồng vẫn thích thủ dâm. Và có rất nhiều cách để thủ dâm khác nhau như dùng tay hoặc một vật thể nào đó kích thích lên điểm nhạy cảm của vùng kín. Trên thật tế cho thấy khi thủ dâm rất dễ bị mất trinh vì đưa vật thể vào sâu âm đạo sẽ làm tổn thương và làm rách màng trinh là điều khó tránh.

Cách thủ dâm cho nữ không mất trinh

Con gái ngày nay thủ dâm rất nhiều thậm chí có thể làm điều này liên tục 2 đến 3 lần trong thời gian ngắn. Nguyên do dẫn đến việc tự thủ dâm là do sự thiếu thốn tình cảm, do sự tò mò về cảm giác thể xác của thiếu nữ mới lớn, do nhu cầu sinh lý tình dục cao mà sự giải tỏa không thỏa đáng hoặc do thiếu văng bạn tình bên cạnh. Nhưng thủ dâm như thế nào để không bị mất trinh, có các cách sau đây mời bạn tham khảo.

Nằm sấp lên gối

Khi nằm sấp lên gối ngực và vùng kín của nữ giới sẽ chạm nhẹ nhàng lên gối, sự va chạm này chỉ đơn giản là làm cho nữ giới cảm thấy thoải mái, kích thích từ vùng da bên ngoài. Để tăng thêm nhiều hương phấn, một số bạn gái có thể luồng tay xuống phía dưới cô bé, kích thích hột le, mở chân ra và kẹp lại điều này sẽ kích thích làm tăng cảm xúc rất nhiều. Những động tác va chạm tương tự như va chạm xác thịt với đàn ông, nhẹ nhàng nhưng mang cảm xúc khó tả.

Ngịch nước trong phòng tắm

Trong một căn phòng tắm sạch sẽ và thơm tho, bạn nữ hãy gác chân mình lên bệ tắm. Dùng vòi nước hoa sen tung tóe nước cho chảy tự nhiên từ phía vùng tam giác xuống chân. Cảm giác sẽ nhẹ nhàng như bàn tay người đàn ông đang vuốt ve, nâng niu làn da bạn tăng cảm giác khoái lạc thật sự cho bạn. Lúc này, bạn dùng tay chạm nhẹ vùng kín và các điểm nạy cảm trên cơ thể để tạo cảm giác mơn trớn. Cả hai cùng kết hợp sẽ dẫn bạn đi từ cảm giác khoái lạc này đến sự sung sướng khác.

Sử dụng sextoy

Sử dụng các loại sextoy để quan hệ tình dục cũng như thủ dâm là điều mà các chị em đang dùng rất nhiều, và đang phổ biến rộng rãi trên toàn Thế Giới. Bởi lẽ các sản phẩm sextoy có sự thiết kế tinh xảo với nhiều chức năng độc đáo cấu tạo bên trong. Khi sử dụng chị em sẽ đạt được hết mọi cảm xúc sung sướng mà bản thân đang cần. Tuy vậy, để thủ dâm không bị mất trinh nên lựa chọn các sản phẩm sextoy có kích thước nhỏ, phải thật sự mềm mịn nhưng vẫn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Dùng tay vẽ vời xung quanh mu

Bạn nữ hãy nằm một tư thế thật thoải mái, dạng hai chân ra và dùng tay vẽ vòng xung quanh mu âm đạo. Động tác này rất chậm rãi và từ tốn, tuy vậy nó lại mang đến những xúc cảm cao. Kiểu này phù hợp với những bạn gái nhỏ tuổi thích tìm hiểu cảm giác va chạm thể xác. thích sự từ tốn không thích mạnh mẽ.

Lưu ý một điều quan trọng trong các cách thủ dâm cho nữ không bị mất trinh đó là đừng đưa sâu ngón tay hay vật thể vào quá sâu âm đạo. Tốt nhất chỉ nên kích thích vùng ngoài âm đạo,nếu đưa vào tầm 0,2 đến 0,3 mm là được. Vùng da bên ngoài âm đạo rất nhạy cảm, dể kích thích. Chỉ những tác động nhẹ cũng đủ làm bạn nữ sướng ngất ngây như quan hệ thật sự.

Nữ giới có nên thủ dâm hay không ?

Thủ dâm theo lời nói thì được cho rằng là việc làm mất văn hóa, dâm tục. Nhưng xét theo khoa học, theo sự nghiên cứu của các chuyên khoa sinh dục học thì thủ dâm là hành dộng giúp tiết nhờn, sản sinh hocmon, tống khứ được các khí hư ra ngoài rất tốt. Đồng thời thủ dâm còn mang đến cho chị em phụ nữ cảm giác giải tỏa, xua tan muộn phiền, áp lực công việc. Và quan trọng đối với phụ nữ có gia đình, thủ dâm giúp ích cho việc giữ vẫn hạnh phúc bền lâu. Tránh xa được những mối quan hệ phúc tạp ngoài xã hội.

Việc thủ dâm đúng cách sẽ giúp chị em phụ nữ vừa đạt được khoải cảm, vừa tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tránh được những bệnh nguy hiểm lây lan qua đường tình dục khi quan hệ bừa bãi. Thủ dâm là việc làm sẽ mang đến sự tươi mới, tăng cảm xúc thăng hoa hơn trong tình dục. Trước khi thủ dâm để tránh không bị mất trinh bạn hãy tìm hiểu rõ các tác hại cũng như lợi ích của việc thủ dâm để giúp bạn vừa được sướng mà không tổn hại sức khỏe cũng như vùng kín.