Trứng rung tình yêu

Trứng rung tình yêu những món đồ đầy sự kích thích nằm trong bộ sưu tập của đồ chơi tình dục nữ. Nó có những thiết kế mới lạ, độc đáo nằm gọn trong một quả trứng nhỏ bé tí. Bên trong là những hồi rung liên tục kích thích tát cả điểm nhạy cảm trên cơ thể. Tạo cho người sử dụng những cảm giác rung động liên hồi và nảy người vì quá phấn khích.

Với rất nhiều mẫu trứng rung tại shop đồ người lớn. Chị em phụ nữ có thể lựa chọn cho mình một quả trứng phù hợp. Đem về để làm một dụng cụ làm tình kích thích hương phấn cho phần dạo đầu thêm thăng hoa.

Thiết kế  nhỏ gọn, dể sử dụng với bộ điều khiển từ xa. Bạn chỉ việc tận hưởng, và tự dùng tay điều chỉnh bằng bộ điều khiển. Điều khiển sự làm việc của trứng rung nghe theo lệnh và mang đến sự sung sướng tuyệt đối cho bạn với sự thỏa mãn khi hoạt động làm tình và chui vào bé con bạn như một dương vật giả.

Sản phẩm trứng rung tình yêu có thể cùng bạn đi theo khắp nơi. Du lịch, công tác vì có kích thước rất nhỏ gọn. Lại ngụy trang với nhiều kiểu dáng khác nhau, người ngoài nhìn vào cũng không biết là gì.

Showing all 9 results