Dương vật giả hai nhánh thụt sướng như thật

1,100,000

Dương vật giả hai nhánh thụt sướng như thật là loại đồ chơi tình dục nữ được thiết kế với khả năng kích thích và tự sướng vào trong cùng một sản phẩm. Với các chức năng rung thụt độc đáo sẽ mang đến những cảm giác sung sưỡng đến mê ly cho chị em khi sử dụng. Sản phẩm sử dụng thích hợp cho những chị em vắng bóng bạn tình bên cạnh, sống cô đơn một mình.

còn 9 hàng

Mô tả

Dương vật giả hai nhánh

Duong vat gia có rung thụt ngoáy kích thích sung sướng cho phụ nữ.

Giới thiệu dương vật giả hai nhánh

Dương vật giả hai nhánh thụt sướng như thật món đồ chơi tình dục nữ. Có thiết kế tương tự như một dương vật đàn ông. Có nhánh phụ kích thích rất phê, là loại dụng cụ sử dụng sướng trong phê ngoài. GIúp chị em phụ nữ thỏa mãn ham muốn dục vọng khi vắng bóng bạn tình. Nằm gọn trong một dụng cụ với hai chức năng thụt tự sướng như người đàn ông đang quan hệ với bạn và rung kích thích mồng đốc bên ngoài.

Đồ chơi tình dục nữ đa năng

Với một dụng cụ tình dục nữ đa năng, hiện đại sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Khám phá chức năng dương vật giả có nhánh

Đồ chơi tình dục nữ dương vật giả có nhánh được thiết kế đầy độc đáo với những viên bị chạy vòng xung quanh đầu dương vật. Khi đưa sâu vào âm đạo nữ, các viên bị chuyển động xoay tròn và lên xuống sẽ va chạm vào vùng da nhạy cảm của bạn nữ, gây nên sự phấn khích dữ dội và dể lên đỉnh vô cùng. Đầu dương vật giả có chức năng thụt tự động, sẽ nhẹ nhàng êm ái đi ra đi vào vùng âm đạo tạo độ sướng đến ra nhiều nhiều nước và bạn phải rên lên vì quá sướng.

 

Nhánh phụ đưa ra hình cánh bướm, sẽ kích thích nhẹ nhàng vùng mồng đốc với nhiều độ rung khác nhau. Tạo cho bạn cảm giác như đang được làm tình cực phê ở bên ngoài. Tăng thêm độ kích thích cho bạn nữ, giúp bạn dễ chạm sự sung sướng khi sử dụng đồ chơi tình dục. Còn gì bằng với sự kết hợp độc đáo trong cùng một sản phẩm dương vật giả rung xoay thụt sẽ giúp bạn giải tỏa mọi nhu cầu khi sống một mình mà không cần đến đàn ông. Bởi những cảm giác mà đồ chơi mang đến cho bạn là rất thật và sướng hơn cả thật.

Dương vật giả hai nhánh cho phụ nữ

Hình ảnh thực tế của dụng cụ tự sướng cho chị em

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Dương vật giả có nhánh rung thụt tự động

Công dụng: Kích thích, thủ dâm, mang đến sự giải tỏa sinh lý cho chị em phụ nữ.

Chất liệu: Silicone mềm mại bao phủ bên ngoài.

Chức năng: Rung nhiều chế độ. Thụt tự động.

Nguồn sử dụng: Xài pin sạc bằng dây cáp usb.

Chống nước tuyệt đối.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Kích thước của sextoy nữ

Kích thước của sextoy nữ

Cách sử dụng dương vật giả hai nhánh thụt sướng như thật

Sạc pin đầy cho sản phẩm, kiểm tra kĩ các chức năng hoạt động của sản phẩm.

Thoa một ít gel bôi trơn lên đầu dương vật giả và xung quanh âm hộ nữ. Để khi sử dụng sẽ được êm ái, mượt mà và trơn truôn hơn.

Sau khi sử dụng xong, tắt thiết bị. Vệ sinh dương vật giả sạch sẽ lại với nước. Để khô, cất giữ bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Lưu ý: Nên sạc đầy pin cho sản phẩm trước khi cất lên để nuôi nguồn pin, sử dụng được lâu dài

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.