Giới thiệu shop dương vật giả

Shop dương vật giả có địa chỉ tại số A16/8 Quốc Lộ 1A, Ấp 1, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Tphcm

Chúng tôi chuyên bán các loại dụng cụ hỗ trợ tình dục cho phụ nữ như dương vật giả và nhiều loại đồ chơi giả khác phục vụ nhu cầu sung sướng cho phụ nữ.

Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ tự vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về sinh lý phụ nữ, những vấn đề thầm kín không thể giải đáp cùng ai, chúng tôi luôn có thể chia sẻ cùng bạn mọi thắc mắc đó một cách tốt nhất hoàn toàn miễn phí bởi chuyên gia tâm lý võ thị tuyết mai.

Sự ra đời của shop dương vật giả

Shop dương vật giả thật ra được phát triển và hình thành do trong suốt qua trình chuyên doanh về các loại thuốc tây, có rất nhiều bạn nữ cần được tư vấn cũng như muốn mua dương vật giả.

Do đó, nhằm phục vụ tốt hơn cho người phụ nữ và mang thông điệp tốt hơn đến cho phái đẹp, giúp họ giải phóng những nhu cầu về tình dục được lành mạnh, an toàn hơn, do đó shop được hình thành và phát triển.

Bản thân của shop dương vật vât giả được phát triển từ nhà thuốc Tuyết Mai.

Mua dương vật giả
Nhà thuốc Tuyết Mai là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua dương vật giả.

Thông điệp

Là con người bất kể là nam hay nữ và thậm chí ở cả giới tính thứ ba, lứa tuổi nào thì tình dục nó vẫn luôn hiện hữu trong mỗi con người, nhưng rất nhiều lý do khác nhau mà người phụ nữ họ không thể thỏa mãn giải phóng sự ham muốn đó dễ dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh vì sự ham muốn của chính họ.

Chúng tôi ở đây mang thông điệp đến cho người phụ nữ “Thỏa mãn sung sướng” giúp họ luôn là chính mình không vì sự ham muốn đó mà dẫn đến nhiều vấn đề phức tạp hơn như hẹn hò, bồ bịch, ngoại tình và nhất là phá thai ngoài ý muôn khi họ quan hệ bừa bãi.

Chúng tôi luôn muốn chia sẻ cho phái đẹp những cách mà có thể giải phóng tình dục đơn giản nhất từ các loại đồ chơi tình dục, nhằm nhằm giúp họ luôn được an toàn hạnh phúc tốt nhất.

sử dụng dương vật giả
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự thỏa mãn lành mạnh nhất cho phụ nữ.

Chịu trách nhiệm

Võ Thị Tuyết Mai là một dược sỹ và là một tư vấn viên chuyên nghiệp về giới tính, sức khỏe tình dục phụ nữ.

Cô hiện đang điều hành nhà thuốc Tuyết Mai và là người chịu trách nhiệm chính của shop dương vật giả cũng như tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của người tiêu dùng về những sản phẩm họ cần trong cũng như những vấn đề liên quan đến tâm lý tình dục cho phụ nữ.

Võ thị tuyết mai
Võ Thị Tuyết Mai hiện đang là một dược sĩ

Chứng nhận

Chúng tôi có đầy đủ thẩm quyền và được chứng nhận bởi cơ quan cấp phép do đó bạn có thể an tâm bởi tính thẩm quyền cũng như mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo tốt nhất.

 

lo go đồ chơi tình dục

shop dương vật giả

Thông tin liên hệ với shop dương vật giả, trên các diễn đàn, mời bạn ghé thăm.

Dược sĩ Võ thị tuyết mai

Võ thị tuyết mai
Chuyên gia tâm lý

Khi bạn có những thắc mắc cần quan tâm những vấn đề thầm kín của phụ nữ, bạn có thể liên hệ cùng Mai