Liếm lồn như thế nào để con gái sướng

10/12/2019 0 By admin

Liếm lồn như thế nào, liếm lồn là gì?. Liếm lồn là hành vi làm tình bằng miệng được thực hiên trên cơ quan sinh dục của nữ giới. Liếm lồn có thể gây kích thích tình dục cho người nữ giới, được thực hiện ở khúc dạo đầu để tạo ra khoái cảm tình dục.

Lồn là gì?

Lồn là một từ tục, một danh từ của những tuýp người bình dân, thấp văn hóa. Lồn là từ ngữ diễn tả bộ phận sinh dục nữ, tuy nhiên nó lại được dùng cho các câu chuyện tục tiểu, chuyện tiếu lâm, để chửi thề văng tục với người khác…

Cách liếm lồn như thế nào cho sướng ?

Đa phần trên 80% phụ nữ rất thích các thao tác kích thích trực tiếp lên lồn, bướm để dễ dàng đạt sự khoái cảm cao. Vì lồn là nơi ẩn chưa các sợi dây thần kinh gây khoái cảm rất cao. Nơi nhạy cảm nhất của phụ nữ. Để đưa nàng lên đỉnh bạn phải có nghệ thuật liếm lồn cực đã, tận dụng sự nhịp nhàng của lưỡi và đôi tay điêu luyện để làm nàng đê mê.

Phụ nữ trước khi thực hiện liếm lồn nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín, các bạn nam nên vệ sinh răng miệng kĩ. Việc làm này tránh được các mùi hăng tanh nơi âm đạo và miệng.

Không quá dồn dập, nên hun hít vùng ngoài trước khi liếm. Chiếc lưỡi của bạn phải thật mềm dẻo, uyển chuyển liên tục liếm láp xung quanh các điểm nhạy cảm.

Dùng lưỡi liếm hột le, liếm dọc mồng đốc và từ từ đưa vào âm đạo. Sự đánh lưỡi nhịp nhàng kết hợp là hơi ấm trong miệng bạn sẽ đưa nàng chạm đáy độ sướng. Dùng hai ngón tay vạch nhẹ hai mép lồn xoa nhẹ hột le và đưa sâu lưỡi vào bên trong. Động tác từ từ chậm rãi nhưng đưa nàng lên đỉnh thang hoa.

Liếm lồn có sao không ?

Các cách liếm lồn có gây hại hay không. Trên thật tế là nó có hại và lẫn có ích. Theo y học thì nơi lồn bướm con gái có chứa rất nhiều loại vi khuẩn gây hại cho cơ thể. Đây là những loại vi khuẩn hay làm cho phụ nữ bị viêm nhiễm vùng kín, các bệnh như nấm âm đạo… Những loại vi khuẩn nay về mặt lâu dài sẽ gây ra các bệnh như ung thử cổ tử cung của chị em phụ nữ.

Khi bạn nam thực hiện động tác liếm lồn, mút lồn. Vô tình sẽ dẫn dụ các loại vi khuẩn tiến thẳng vào vòm họng của bạn, về lâu dài sẽ dẫn đến các bệnh nghiêm trọng như ung thư cổ họng. Vì vậy, trước khi bạn muốn mut lon gai xinh bạn nên dịu dàng cùng nàng tắm rửa sạch sẽ, sạch vi khuẩn để bảo vệ sức khỏe của cả hai người.

Đó là về mặt tác hại, về mặt lợi ích đó chính là lượng dịch nhày của phụ nữ khi hứng tình tiết ra. Nó rất bổ ích và khi nam giới nuốt vào nó sẽ cải thiện chất lượng tinh trùng, loại dịch nhày này quý hơn cả nhân sâm.

Tại sao đàn ông thích liếm lồn bạn gái ?

Phụ nữ rất dễ lên đỉnh khi được liếm vú, mút lồn, bú hột le, liếm lồn là một động tác kích thích rất cao. Tạo nguồn cảm hứng tuyệt đối cho chuyện yêu dễ dàng chạm đỉnh sung sướng. Và khi yêu nhau, nam giới luôn muốn mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất cho các nàng. Vì vậy những động tác dù nhẹ nhàng trên cơ thể, như thế nào đi nữ nam giới vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng các nàng.

Lồn chính là nơi ẩn chưa mọi cảm xúc thăng hoa, nơi cực kì nhạt cảm và dể bị kích thích giúp nữ giới dễ đạt khoái cảm. Đó là lý do, đàn ông thích mut buom nguoi yeu vì khi ấy cả hai cũng nhau khoái lạc. Khi nàng lên đỉnh, tay bấu víu, bóp xoa lưng cũng sẽ mang lại cảm xúc hứng tình cao cho nam giới. Điểm này là cả hai cùng mê, cùng sướng, cùng thăng hoa.

Dấu hiệu nhật biết nàng đang lên đỉnh cực khoái ?

Thở gấp và kêu rên

Thông thường, khi thư giản hơi thở của chúng ta sẽ rất chậm rãi, đều đặn. Tuy nhiên khi cực khoái ca trào chị em sẽ thở gấp gáp, kèm theo đó là những tiếng rên rỉ bên tay bạn. Khi bước vào giai đoạn lên đỉnh, tim nàng sẽ đập nhanh hơn vì lúc này cơ quan nội tạng cũng như các bó cơ đòi hỏi đương cung cấp oxy nhiều hơn. Sau khi lên đỉnh nàng sẽ thở dồn dập, gấp gáp rất dể nhận biết.

Cong lưng và thân thể chuyển động

Nhiều phụ nữ khi lên đỉnh thường có các hành động co quắp các đầu ngón tay lại, chân siết chặt, quấn chặt và bấu víu lấy bạn tình. Cùng với cảm giác đó, khi đến gần cao trào, các nàng từ từ sẽ còng lưng và vùng chậu cố gắng nâng cao hơn. Đó chính là thời khác chờ đợi lên đỉnh của các nàng. Khi thấy hiện tượng này các chàng trai nên thật điêu luyện hơn, làm nàng lên đỉnh thật cao trào hơn.

Một chút chia sẽ của chúng tôi, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm tình ở màn dạo đầu, giúp bạn chinh phục các nàng một cách hoàn hảo nhất. Cách liếm lồn đầy chuyên nghiệp kết hợp sự am hiểu về lồn sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác bú mút lồn dể dàng. Nàng sẽ lên đỉnh đầy cực khoái cùng bạn. Cùng bạn thăng hoa đến giây phút cuối cùng.