Lồn giả như thế nào? Xem các loại lon gia chơi sướng nhất

02/25/2020 0 By admin

Lồn giả như thế nào? Lồn là một danh từ để miêu tả bộ phận sinh dục của nữ giới. Và nó được nghĩ theo một cái nghĩa tục tiểu mà con người hay sử dụng để văng tục nhau. Lồn giả tức ám chỉ một món đồ chơi tình dục dành cho nam. Nó là một phiên bản mô phỏng lại từ một âm vật nữ. Được thiết kế giống hệt âm vật của con gái. Và được dùng cho nam giới sử dụng cho việc thủ dâm. Giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý khi cô đơn hay khi đi đâu đó xa vợ vắng bạn tình.

Những hình ảnh đẹp của các loại lon gia chơi sướng nhất

Có rất nhiều bạn nam cho rằng. Dù là món đồ chơi mô phỏng như thật. Nhưng âm vật giả vẫn không thể đẹp như âm vật nữ thật. Thậm chí cũng khó có thể làm người ta thấy thích thú hay hương phấn. Sai nhé, lồn giả các năm gần đây đã cải tiến rất nhiều. Về mặt hình thức cũng như chất lượng. Những mẫu mã vô cùng bắt mắt vừa nhìn đã mê. Với một bờ môi âm đạo vô cùng căng mịn. Múp múp như gái mới lớn, nhìn là hứng tình ngay.

Âm vật giả học sinh

Một sản phẩm tinh tế nhất về vẻ ngoài. Nó biễu đạt được vẻ đẹp của một âm hộ nữ mới lớn. Hai bên mép âm vật giả trắng hồng căng mọng lên. Làn da cứ căng căng mịn mịn, sờ vào rất sướng tay. Bạn sẽ thấy thế nào khi một món đồ chơi cực đã như vậy nằm trong tay bạn. Cứ tưởng chừng như bạn đã chiếm hữu được một gái học sinh vừa chớm lớn đầy sự quyến rũ và khiến bạn luôn bị hứng tình mỗi khi chạm đến.

Âm vật giả dạng mông

Một dạng thiết kế phần âm vật và mông sát liền kề nhau. Tạo ra một tư thế thủ dâm cực kì kích thích đó là chơi từ phía sau. Đa phần nam hay nữ đều rất thích kiểu từ thế như này. Nó kích thích cảm giác đầy hương phấn và đồng thời nó giúp dương vật đút sâu hơn vào lỗ âm vật nữ để nữ giới có thể sướng đỉnh điểm, dễ dàng lên đỉnh. Thiết kế của sản phẩm này là một khối silicone rất to và nặng có dạng mông. Phần lỗ để quan hệ là thiết kế theo âm vật giả, rất giống thật và mang đến cảm giác sung sướng rất cao.

Âm vật giả tự động

Bạn đã từng thử cái cảm giác nằm im và có một cô gái đến tự nguyện làm tình cho bạn. Bú ngoặm lấy dương vật bạn mút liên tục làm bạn sướng đến muốn bắn tinh. Âm vật giả tự động một loại dụng cụ bên trong được trang bị sẵn một chế độ tự dộng rất đặc sắc. Khi bạn cần chỉ việc đưa dương vật vào bên trong và ấn nút. Nó sẽ tự động bú mút dương vật, tạo một lực hút nhả liên tục kích thích bạn nhiều hơn. Tăng cảm giác phấn khích cho bạn sướng tê người.

Lon gia chơi có sướng không ?

Lon gia chính là phiên bản mô phỏng độc đáo nhất từ âm vật của nữ giới thành một món đồ chơi tình dục xuất sắc. Vẻ ngoài lồn giả sẽ làm các bạn nam phấn khích và mê mệt với một màu trắng hồng, và thiết kế như thật thậm chí còn tuyệt hơn cả một cái âm vật thật.

Khi quan hệ với người thật, vùng âm vật về sau sẽ có chuyển biến từ màu hồng sang đen và còn bị giản. Mất đị độ co bót làm cho nam giới khi quan hệ cũng sẽ dễ mất cảm giác phấn khích và sung sướng. Đặc biệt ở món đồ chơi như lon gia thì lại rất khác, chơi hoài không giản. Chính vì chất liệu TPE cao cấp, khi thủ dâm với âm vật giả, nó sẽ co giản để vừa với dương vật. Nhưng dù bạn sử dụng bao lần thì khi rút dương vật ra thì lỗ âm vật giả lại thu về trạng thái ban đầu. Luôn nhỏ nhắn, co bót và se khít, và luôn giữ được sự mịn màn và màu trắng hồng trên làn da lồn giả.