Lồn là gì ? Tại sao khi ham muốn gọi là nứng lồn ?

10/14/2019 0 By admin

Lồn là gì ? Ý nghĩa của từ lồn ?

Lồn là gì, là một từ tục, nó là danh từ chỉ âm hộ của nữ. Trong cuộc sống hằng ngày, qua lời nói thì lồn được sử dụng ám chỉ âm hộ nữ nó nói sang một nghĩa tục tiểu. Được một số người vô văn hóa hay thường dùng. Lồn được sử dung để kê những câu chuyện tụ, chuyện tiếu lâm, để cho những người bình dân văng tục, mắng nhau. Những câu mắng bạn hay nghe như: Cái lồn mẹ mày, cái lồn nè… Là những câu chửi ý chỉ âm hộ nữ nhưng nó hướng sang một nghĩa tục tiểu chứ không còn nghĩa miêu tả âm hộ nữ nữa.

Cho đến hiện nay từ lồn đã quá quen thuộc với người việt nam, dù biết là tục nhưng họ vẫn dùng rất thường xuyên. Đơn giản là nó cũng mang một ý nghĩa ngắn gọn, diễn đạt từ nhanh gọn. Nhưng cũng nên hạn chế vì nó thể hiện bạn là con người vô học.

Nứng lồn là gì ?

Nứng lồn là một cụm từ được dùng để miêu tả tráng thái thèm khát dục vọng của người nữ. Họ ham muốn rất cao, mong muốn được thỏa mãn tình dục ngay lập tức, và khi ấy người nữ sẽ luôn có những cử chỉ và hành động gợi tình.

Bản chất thật tế của từ nứng lồn là thể hiện sự ham muốn quan hệ tinh dục, biểu hiện của một trạng thái ẩn trong cơ thể. Nhưng theo một nghĩa khác thì từ nứng lồn cũng là mắng mỏ, ám chỉ sự tục tiểu, nó cũng được dùng để văng tục, chửi người đối phương khi bạn không thích họ.

Biểu hiện của con gái khi nứng lồn

Bạn rất thắc mắc khi con gái nứng lồn sẽ ra sao. Những biểu hiện bên ngoài như thế nào?. Là đàn ông nên am hiểu vấn đề này, hiểu biết về sự nứng lồn của con gái để đáp ứng các nàng trong thời điểm này, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của bạn. Cũng là giúp các nàng thỏa mãn tình dục.

Mặc đồ gợi cảm

Như bao ngày khác nàng vẫn rất bình thường. Nhưng lạ một điều nàng khác len thân thể nuột nà một chiếc váy ngủ, một bộ đồ sexy gợi cảm. Đó không phải là chuyện bình thường nhé. Đó là biểu hiện của sự nứng lồn, nàng đang gợi dục bạn tình theo cấp độ 1, nhẹ nhàng, những đập vào mắt chàng một cô nàng nóng bỏng, sexy làm cho chàng phải ô ập đến nàng.

Cử chỉ thân mật, tiếp xúc tay chân.

Trong tình cảm, nam giới luôn là người chủ động trong mọi tình huống, như ôm, hôn. Hôm nay có chút khác lạ. Cô nàng tự chủ động đến ôm chàng, tay sờ xoạng nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể chàng. Sự va chạm trên sẽ làm hoocmon nàng thay đổi, tiết nhiều nhờn và ham muốn cao. Sừ va chạm như vậy cũng sẽ làm chàng trai có chút hứng tình. Hãy cùng nhau thấu hiểu cảm giác và cùng nhau thỏa mãn ngay lúc này.

Gương mặt ửng đỏ, bầu ngực căng hồng

Khi đang trong những tình huống yêu, nữ giới chưa nứng, cảm giác bình thường thì mọi thứ cũng bình thường. Đến một giây phút bất chợt, bạn thấy mặt nàng ủng đỏ, bầu ngực căng cứng lên, và hơi thở có chút gấp gáp. Biểu hiện nứng lồn ở cấp độ 3 nhé, sự thèm khát mãnh liệt và muốn thỏa mãn ngay. Chắc chắc lúc này, nàng đã “nứng ” lắm rồi.

Cô bé có hiện tượng ướt át

Khi con gái nứng lồn, vùng kín của họ sẽ nóng lên, phần âm đạo sẽ co giãn và nở ra. Khi dùng tay sờ vào bạn sẽ thấy làn hơi ấm nóng và một chút ẩm ướt nhẹ. Từ ít nước đến tràn lan. Chất nhờn tiết càng nhiều là biểu hiện của sự nứng lồn càng dữ. Ngay lúc này việc làm tốt nhất là nên quan hệ ngay, giúp nàng thỏa mãn nhanh chóng.

Chủ động thẳng thắn “em muốn”

Khi đã quá quen thuốc người phụ nữ sẽ không ngại ngùng việc chủ động với chàng trai. Thẳng thắn tấn công hoặc thẳng thắn nói em muốn. Đa phần về điều này thì các chàng trai sẽ thích hơn. Dù là phái mạnh những vẫn luôn thích người bạn tình nữ giới chủ động nói yêu, chủ động tân công trong chuyện ấy. Vì nó là điều dễ kích thích các chàng nhất. Gây sự hứng khởi cho cho nam một cách bạo lực mà phấn khích vô cùng.

Là phái mạnh, nên am hiểu thật nhiều về phụ nữ. Từ những biểu rõ ràng đến sự ẩn dụ, vì các nàng thích đi lòng vòng. Nắm bắt đúng thời điểm đúng khoảnh khắc, bạn sẽ vượt bậc so với những người khác và sẽ có được ánh nhìn bái phục từ những cô nàng. Shop đồ người lớn – baocaosu3x.com rất sẳn lòng chia sẽ những hiểu biết đến cho các bạn để bạn có được đời sống tình dục tốt hơn.