Thuốc cường dương Maxman 3800mg tăng sinh lý nam

450,000

Thuốc cường dương Maxman 3800mg với công dụng cường dương hỗ trợ sinh lý nam, giúp các bạn nam có được những sinh lý tuyệt vời nâng cao bản lĩnh đàn ông đích thực. Với khả năng làm tình được nhiều lần và chất lượng mỗi lần yêu được kéo dài hơn, giúp cho bạn tình được thoã mãn tình dục như mong muốn.

 

còn 16 hàng

Mô tả

Thuốc cường dương Maxman 3800mg

Thuốc cường dương Maxman 3800mg giúp tăng sinh lý nam mạnh mẽ

Giới thiệu thuốc cường dương Maxman 3800mg

Trong chuyện chăn gối vợ chồng, thì sinh lý của nam giới chính là một phần quan trọng để khẳn định bạn có phải là một người đàn ông bản lĩnh hay không. Và như thế nào mới là một người đàn ông sinh lý mạnh. Sinh lý mạnh tức khi quan hệ dương vật phải cương lúc cần và ra đúng thời điểm, ít nhất một cuộc quan hệ phải hơn 30 phút mới gọi là chuẩn và đủ thời gian làm nàng sướng đỉnh điểm.

Tham khảo: Làm gì để tăng cường sinh lý nam bền vững

Thuốc maxman

Thuốc maxman đến từ Hoa Kỳ với tính năng chống rối loạn cương dương và làm tình được nhiều lần.

Thuốc cường dương Maxman 3800mg là sản phẩm dành cho phái mạnh có công dụng vượt trội giúp tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả. Được sản xuất tại Hoa Kì, có thành phần xuất phát từ những thân thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng. Mang đến cho các bạn nam những giây phút mạnh mẽ, thể lực cường tráng, cương dương lâu dai để chứng tỏa bản lĩnh của mình với nàng.

Thuốc cường dương Maxman 3800mg có liệu trình sử dụng chỉ ba tháng, sẽ cải thiện 90% vấn đề sinh lý ở nam giới rất hiệu quả, điều trị bệnh sinh lý yếu vĩnh viễn. Giúp cường dương bổ thận, tăng thể lực cho nam khi quan hệ nhiều sẽ không bị mệt.

Thuốc tăng sinh lý nam

Maxman giúp bạn luôn là người đàn ông đầy dũng mãnh và đầy bản lĩnh.

Thông tin thuốc cường dương Maxman 3800mg

Tên sản phẩm : Maxman 3800mg

Quy cách : 1 hộp 10 viên xanh dương

Thành phần: Epimedium Saggitatum (2000mg), Polypodium Vulgare (20mg), Muira Puama (20mg), Avena Sateva (300mg), Maca (350mg), Saw Palmetto (250mg), Guarana Extract (400mg), L-Taurine (200mg), Tribulus Terrestris (50mg), Ginseng Blend (125mg), Sildenafil (<20mg), L-arginnie (520mg), Niacin (10mg), Macuna Pruriens (30mg), Rhodila Rosa (10mg), Androstenedione (100mg)

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Xem thêm sản phẩm cùng thương hiệu Maxman “tại đây

Thuốc cường dương maxman 3800mg của mỹ

Thuốc Maxman đến từ Hoa Kỳ

Hướng dẫn sử dụng thuốc Maxman 3800mg

Đối với các bạn nam muốn cường dương tức thì khi quan hệ nên uống 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. 1 tuần không được sử dụng quá 4 lần.

Đối với bạn nam muốn điều trị bệnh yếu sinh lý nên sử dụng đều đặn đúng đúng liệu trình. Uống 1 viên vào buổi tối trước khi ngủ, dù có quan hệ hay không vẫn uống, cách 3 ngày uống một viên. Đều đặn sau 3 tháng cải thiện sinh lý rất tốt. Giúp cường dương bổ thận.

Lưu ý: Không sử dụng thuốc cường dương với phụ nữ, nam giới dưới 18 tuổi không được dùng. Không sử dụng thuốc cho người bị bệnh tim mạch, huyết áp, có tiền sử bị bệnh suy gan, suy thận.

Cách sử dụng thuốc cường dương

Maxman 3800mg dạng viên nén dễ dàng khi sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.