Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax

480,000

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax ngăn ngừa hiện tượng xuất tinh sớm thường hay gặp ở nam giới, được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đáp ứng được sự thỏa mãn về tình dục cao nhất đến cho bạn và bạn tình nhờ vào khả năng làm tình lâu hơn của bạn

Mô tả

Giới thiệu thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax là dòng sản phẩm thành công trong việc ngăn ngừa hiện tượng xuất tih sớm ở nam giới. Khi xịt vào dương vật thuốc sẽ làm tê và làm chậm quá trình truyền tín hiệu xuống tinh hoàn, ngăn ngừa không cho dương vật xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ hơn 40 phút.

Đối với nam giới, bệnh xuất tinh sớm sẽ để lại rất nhiều vấn đề xấu như bạn tình chán nản, hụt hẫng, bản thân người nam sẽ tự ti, mặc cảm và dễ bị bệnh lãnh cảm, không còn ham muốn chuyện yêu. Vimax dòng sản phẩm có xuất sứ từ Canada, có thành phần thiên nhiên an toàn cho nam giới khi sử dụng, mang đến bạn giây phút yêu lâu để có thể thăng hoa cùng nhau.

Về sinh lý thật tế, thì người nữ lúc nào cũng cao hơn nam giới, để người nữ có thể đạt được xúc cảm cao độ thì thời gian yêu phải lâu, người nam phải thật mạnh mẽ mới đủ khả năng chinh phục nàng. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax với công dụng ngăn ngừa xuất tinh kéo dài hơn 40 phút đủ thời gian cho bạn chứng tỏ bản lĩnh cuộc yêu. Vimax sẽ giúp hai bạn trải nghiệm cuộc yêu thêm phấn khích, thăng hoa dễ dàng.

Thông tin thuốc xịt chống xuất tinh sớm VImax

Tên sản phẩm: Vimax

Thể tích: 10ml

Dạng: xịt

Thành phần: Nước, Cistanche stearic, acid, solvent, fragrance, isoproppl, mysistate, cloves.

Xuất sứ: Canada

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Vimax

Vê sinh sạch sẽ dương vật, làm tình để dương vật cương cứng.

Lắc đều chai Vimax, xịt nhẹ 2 hơi lên phần đầu dương vật, sau 3 phút đến 5 phút thấy dương vật tê là có thể quan hệ được.

Nếu muốn quan hệ bằng miệng nên dùng khăn ướt lau nhẹ qua

Lưu ý: Không sử dụng với phụ nữ đang mang thai, tránh xa tầm tay trẻ em.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.