Thuốc xịt lâu xuất tinh Stud 100

450,000

Thuốc xịt lâu xuất tinh sớm Stud 100 là một dạng thuốc hỗ trợ sinh lý tình dục cho nam giới. Giúp các bạn có thể kéo dài thời quan quan hệ tình dục của mình, đáp ứng được sự thỏa mãn cao nhất đến cho bạn tình mình, ngăn ngừa hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới một cách hiệu quả với sản phẩm Stud 100

Mô tả

Giới thiệu thuốc xịt lâu xuất tinh Stud 100

Xuất tinh sớm là vấn đề thường gặp ở nam giới dù đang ở bất kì độ tuổi nào. Xuất tinh sớm xảy ra do vấn đề tâm sinh lý bị thay đổi, tự ti về bản thân cũng làm bạn cương không được lâu, mau ra, vấn đề thứ 2 là do tình trạnh sức khỏe bên trong cơ thể có phần bị yếu kém nên dẫn đến sinh lý yếu và bị xuất tinh sớm.

Để khắc phục vấn đề nan giải này ngoài việc sử dụng các loại thuốc cường dương thì một sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh cũng là điều tuyệt vời cho các bạn nam. Sản phẩm có thể sử dụng tức thì ngay lúc quan hệ, bất kì độ tuổi, hay có bệnh về tim mạch không thể uống thuốc thì vẫn sử dụng thuốc xịt được.

Thuốc xịt lâu xuất tinh Stud 100 là sản phẩm độc quyền từ Anh Quốc, thuốc xịt vào dương vật lúc cương dương muốn quan hệ, giúp làm tê, làm chậm quá trình xuất tinh lại, kéo dài thời gian quan hệ hơn 40 phút. Không làm mất đi các cảm giác thăng hoa mà bạn vốn có.

Tinh chất xịt ra của thuốc có mùi thơm nhẹ, tăng thêm xúc cảm cho cả hai khi hít phải. Thuốc giúp dương vật bạn nam cương cứng được lâu hơn, đủ thời gian đáp ứng nhu cầu thỏa mãn của các nàng một cách dễ dàng nhất.

Thông tin thuốc xịt lâu xuất tinh Stud 100

Tên sản phẩm: Stud 100

Dung tích: 15ml

Thành phần:  Lidocaine 9.6% (w/w)

Xuất sử: Anh Quốc

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Stud 100

Vệ sinh sạch sẽ dương vật, làm tình đến khi dương vật cương cứng.

Xịt nhẹ 2-3 hơi lên phần đầu dương vật, để vậy khoảng 3 phút đến 5 phút, khi cảm tháy duogw vật bắt đầu tê là có thể quan hệ.

Nếu muốn quan hệ bằng miệng nên dùng khăn ướt lau nhẹ qua.

 

Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em, không dùng cho phụ nữ mang thai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc xịt lâu xuất tinh Stud 100”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *