Giới thiệu Võ Thị Tuyết Mai

Võ Thị Tuyết Mai, sinh năm 1995, cô sinh ra và lớn lên tại Bình Chánh TpHCM.

Cô hiện đang là một dược sỹ. Sở trường và chuyên môn của cô là tư vấn sức khỏe sinh lý tình dục phụ nữ, kê đơn bán thuốc, bán thuốc theo toa, tư vấn những vấn đề thầm kín của chị em phụ nữ gần xa không thể giải bày cùng ai.

Võ thị tuyết mai
Võ Thị Tuyết Mai hiện đang là một dược sĩ

Tuyết Mai tư vấn sinh lý tình dục phụ nữ

Trong suốt quá trình hành nghề dược sỹ, cô nhận được rất nhiều thắc mắc của nhiều bạn nữ xoay quanh vấn đề thỏa mãn sinh lý tình dục mỗi khi ham muốn.

Theo chia sẻ từ chính những bạn nữ tìm đến cửa hàng mua thuốc phá thai, hay thuốc ngừa thai. Họ chia sẻ thẳng thắn cùng cô, do sự ham muốn và dồn nén sinh lý quá độ, dẫn đến họ quan hệ tình dục bừa bãi.

Đó cũng là những vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, do sự ham muốn qua độ dẫn đến người phụ nữ có lối quan hệ rất thoáng, bồ bịch và thậm chí là tìm trai bao.

Hiểu được trăn trở của người phụ nữ và vấn đề tình dục là không thể tránh khỏi được, do đó Tuyết Mai đã trở thành tư vấn viên về lĩnh vực sinh lý tình duc cho người phụ nữ.

Mong muốn của tuyết mai có thể giải đáp những vấn đề thầm kín cho các bạn gái, và mang đến những dụng cụ tự sướng tốt nhất để giúp cho người phụ nữ luôn giải tỏa những sinh lý tình dục được an toàn, hiệu quả và tốt nhất khi họ có nhu cầu cần được giải phóng sự ham muốn.

Tư vấn chuyên nghiệp tại shop dương vật giả
Không những là một dược sĩ, cô còn là một chuyên viên tư vấn về sinh lý tình dục cho chị em phụ nữ.

Quan điểm sống

Tình dục là một thứ sinh lý luôn hiện hữu trong mỗi con người, khi nó đến cần được giải phóng và thỏa mãn mới mang đến cuộc sống đầy màu sắc, hạnh phúc.

Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng luôn có được người bạn tình bên mình vì rất nhiều lý do khiến họ trở nên cô đơn.

Đối với người Việt Nam vẫn đề nét đẹp chung thủy của người phụ nữ rất quan trọng, nó không thể có lối sống lệch lạc như Âu Châu nhất là vấn đề tình dục.

Do đó việc cần được thỏa mãn tình dục an toàn và lành mạnh nhưng vẫn giữ được nét đẹp của người phụ nữ chung thủy thì chỉ có thể cần đến những dụng cụ tình dục như dương vât giả.

Quan điểm sống của cô là muốn phụ nữ hiểu hơn, có cái nhìn thật tế về đồ chơi tình dục để nó cùng chúng ta vượt qua được sự cám dỗ về tình dục khác giúp chúng ta tránh được nhiều cạm bẫy tình dục khi có sự ham muốn qua độ.

Dược sĩ Võ thị tuyết mai
Mong muốn của cô là mang đến nhiều giá trị tốt đẹp nhất đến cho chị em phụ nữ

Võ Thị Tuyết Mai chia sẻ

Chia sẻ thật tế về những cách tự sướng cần thiết cho phụ nữ là một điều cần thiết, dược sỹ Mai đã có đầy đủ những kiến thức chuyên môn, do đó cô sẵn sàng chia sẻ những vấn đề thầm kín cho chị em ngay khi cần một cách tốt nhất.

Không những chia sẻ về kiến thức sinh lý cô sẵn sàng chia sẻ vấn đề sử dụng những dụng cụ ngay khi chị em cần.

Mong muốn được đón nhận

Đây có lẽ là điều khó khăn nhất là sự đón nhận, cô luôn mong muốn mang đến kiến thức tốt nhất về tình dục cho phụ nữ và những sản phẩm cô chia sẻ cùng mọi người được đón nhận, có cái nhìn thật tế.

Thật sự có rất nhiều người họ luôn có quan điểm kì thi những loại đồ chơi giả cho phụ nữ như dương vật giả, thậm chí họ đang có nhu cầu sử dụng hoặc đang sử dụng, họ cũng không bao giờ thừa nhận điều đó.

Điều này đã vô tình tạo nên nhiều áp lẫn lẫn kiến thức và kĩ năng sử dụng tự sướng cho phụ nữ. Tuyết Mai thật sự mong muốn mọi người cùng nhau có cái nhìn tốt hơn về những món đồ chơi giả và đón nhận kiến thức cần thiết cho tất cả chị em gái chúng ta.

chuyên viên tư vấn tình dục
Mai là một chuyên viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc vấn đề thầm kín không thể chia sẻ cùng ai.